Giới Thiệu

  • 14-05-2021
  • 1967 lượt xem

Công ty TNHH MTV Thiên An Pharma được thành lập ngày 04 tháng 09 năm 2014, là doanh nghiệp chuyên phân phối thuốc và thực phẩm chức năng, với phương châm "hợp tác để cùng thành công" và định hướng "liên tục cải tiến", Thiên An Pharma đã luôn nổ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sau hơn 9 năm hình thành và phát triển chúng tôi tự hào với hệ thống hơn 3.000 Nhà phân phối, Quầy Thuốc,Nhà Thuốc,Bác Sĩ,Phòng Khám, Bệnh Viện... trải dài khắp cả nước.Mỗi khách hàng,mỗi đối tác được xem là một viên gạch để xây dựng nên sự thành công của Thiên An Pharma ngày hôm nay.

Slogan: Thấu hiểu và sẻ chia

Thiên An Pharma luôn thấu hiểu sức khỏe của mọi người qua việc không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có lợi cho sức khỏe cộng đồng.Và sớm đưa những sản phẩm Công ty lưu hành rộng khắp để bất cứ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm để tăng cường, khắc phục sức khỏe cho bản thân, gia đình và người thân.

Logo:

• Logo Thiên An là sự cách điệu chữ T.A nằm trong 1 chiếc lá thân thiện với môi

trường, nét đứt cách giữa thể hiện không ngừng tiến lên phía trước.

• Màu xanh: Đầy sức sống, thể hiện niềm tin tưởng vào chiến thắng trước mọi khó

khăn, để khẳng định vị trí lòng tin đối với mọi người.

• Màu đỏ: Thể hiện sự khát khao mãnh liệt vào chiến thắng.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty phân phối thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam.

Sứ Mệnh

Thiên An Pharma sẻ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất,để tăng cường sức khỏe cho bản thân, gia đình,người thân và xã hội.

Triết lý kinh doanh:

Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Công ty, chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Công ty.

Định hướng phát triển công ty:

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu như: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

* Hướng tới khách hàng: Chúng tôi coi khách hàng là mục tiêu hướng tới và phục vụ với chất lượng tốt nhất.

* Sự cam kết: Chúng tôi cam kết làm đúng những gì chúng tôi nói.

* Liên tục cải tiến: Cải tiến liên tục là điều kiện tồn tại và phát triển công ty.

* Tinh thần hợp tác và làm việc nhóm: Mỗi công việc dù nhỏ cũng cần sự hợp tác và phối hợp nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

* Sự trung thành: Chúng tôi cần sự trung thành, những đóng góp của cá nhân mang đến thành công bền vững của công ty.

* Phát triển nguồn nhân lực: Chúng tôi luôn coi mọi sự thành công của doanh nghiệp đều xuất phát từ con người. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kỹ năng và kinh nghiệm, với thái độ làm việc tốt là yếu tố quyết định sự thành công của Công ty. Điều kiện tốt nhất để phát triển nguồn nhân lực là môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng lực cá nhân, coi trọng đào tạo và tuyển dụng.

 

 

Vui lòng chờ

0
0916 744 118