VINH DANH KHÁCH HÀNG VIP THIÊN AN PHARMA

  • 23-10-2023
  • 703 lượt xem

Thiên An Pharma hoạt động với phương châm "Hợp tác để cùng thành công" và định hướng "Liên tục cải tiến", công ty luôn nổ lực không ngừng cả về nhân lực và vật lực để trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng.

Thiên An Pharma tổ chức sự kiện Hội nghị Vinh Danh Khách Hàng VIP

Vinh danh khách hàng VIP là một trong những hoạt động thường niên nhằm tăng cường sự tin tưởng và hợp tác bền chặt giữa khách hàng với Thiên An Pharma trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của người dân.

Công ty TNHH MTV Thiên An Pharma đã tổ chức Hội nghị Vinh danh khách hàng VIP

Công ty TNHH MTV Thiên An Pharma đã tổ chức Hội nghị Vinh danh khách hàng VIP


Công ty TNHH MTV Thiên An Pharma tổ chức Chương  trình họp mặt tri ân khách hàng thân thiết với sự tham gia của ông Nguyễn Hoàng Việt, Giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm TP Cần Thơ, ông Phan Khắc Hoàng, Chánh thanh tra Sở Y tế TP Cần Thơ cùng trên 300 khách hàng đến từ các nhà thuốc, quầy thuốc, hệ thống phân phối của Thiên An Pharma tại khu vực ĐBSCL.

Các Quý khách hàng đã có những ngày trải nghiệm, giao lưu sôi nổi tại sự kiện, họp mặt thân mật giữa các khách hàng và ban lãnh đạo Công ty. Đây cũng là dịp để Thiên An Pharma gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng thân thiết vì đã luôn gắn bó, ủng hộ công ty trong thời gian qua và có những chia sẻ về thành tựu, chiến lược phát triển của công ty trong tương lai.

Trong buổi gặp mặt hội nghị Vinh danh Khách hàng VIP, Ông Dương Vũ Kha, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thiên An Pharma phát biểu: 

Với phương châm "Hợp tác để cùng thành công" và định hướng "Liên tục cải tiến",Thiên An Pharma luôn nỗ lực đầu tư cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm công ty cung cấp.

Ông Dương Vũ Kha đã khẳng định sự quan tâm của Công ty TNHH MTV Thiên An Pharma trong việc định hướng đầu tư và phát triển tại thị trường đầy tiềm năng miền Nam. Theo đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, sau hơn 9 năm hình thành và phát triển đã xác lập một hệ thống phân phối bao gồm hệ thống hơn 3.000 Nhà phân phối, Quầy Thuốc,Nhà Thuốc,Bác Sĩ,Phòng Khám, Bệnh Viện... bao phủ nhiều tỉnh thành của cả nước.

Thiên An Pharma luôn thấu hiểu sức khỏe của mọi người qua việc không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có lợi cho sức khỏe cộng đồng. Qua đó sớm đưa những sản phẩm Công ty lưu hành rộng khắp để bất cứ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm để tăng cường bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và người thân.

Các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường của Thiên An Pharma.

Xác định lấy "khách hàng là trung tâm", Công ty luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó,  giúp doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Công ty.

Chương trình họp mặt tri ân khách hàng nhằm tri ân và cám ơn đến toàn thể quý khách hàng đã đồng hành và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty Thiên An Pharma sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, doanh số và khách hàng liên tục tăng lên qua các năm củng chính là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Đó chính là động lực để công ty tiếp tục mở rộng địa bàn để xây dựng thương hiệu Thiên An Pharma ngày càng phát triển hơn. Bên cạnh những thành công, Công ty cũng gặp phải những khó khăn, thử thách, những sự chưa hài lòng của một vài khách hàng Với uy tín và trách nhiệm của mình, công ty sẽ cố gắng nỗ lực để khắc phục những khó khăn,hạn chế đó. Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàn tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng, Đồng thời, trân trọng tất cả tình cảm chân tình, sự tin yêu của khách hàng đã giành cho Thiên An Pharma trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Công ty với khách hàng ngày càng bền chặt và thịnh vượng. - Ông Kha phát biểu trong buổi lễ

Cùng nhìn lại các hình ảnh đẹp trong sự kiện Hội nghị Vinh Danh Khách Hàng VIP

Bài Viết Liên Quan

Vui lòng chờ

0
0916 744 118